ผู้บริหารโรงเรียน

มุ่งให้ผู้เรียนมีคุณธรรม  จริยธรรม สุขภาพกาย-จิตที่ดี รักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร  คิดวิเคราะห์ สังเคราะห์แก้ปัญหาได้อย่างมีเหตุและผล  โรงเรียนนำเทคโนโลยีมาใช้ในระบบบริหารจัดการและในการจัดการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2016 เวลา 09:04 น. )